สูตร โกงไพ่แบล็คแจ็ค เทคนิคเด็ดๆจากเซียนไพ่

การเล่นไพ่ แบล็คแจ็ค ในะดับสากลถือเป็นไพ่ที่ได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลาย ทั้งแบบออนไลน์ และ คาสิโน (ที่ถูกกฎหมายของต่างประเทศ) บางบ่อนมีการห้ามเซียนพนันเหล่านี้เข้าไปเล่นเลยทีเดียว เพราะว่าเซียนเหล่านี้นั้นรู้เทคนิคไพ่แบล็คแจ็ค กลโกงของการเล่นไพ่ สามารถเอาชนะเจ้ามือด้วย สูตรไพ่แบล็คแจ็ค ที่นักพนันเรียกกันว่า “การนับไพ่” นั่นเอง

เคยมีข่าวสำหรับนักเล่นไพ่ แบล็คแจ็ค maxbet ที่ใช้สูตรการนับไพ่ จึงทำให้ถูกแบนให้เล่นไพ่ แบล็คแจ็ค ไปตลอด สำหรับการนับไพ่นั้น ไม่สามารถสอนการได้ดดยง่าย ถือว่าเป็นความอัจฉริยะส่วนบุคคลในการทำแบบนี้ได้ แต่เรามีสูตรที่สามารถทำกำไรจากการเล่นไพ่แบล็คแจ็ค ด้วยวิธีที่ง่ายกว่าการนับไพ่ ที่สามารถช่วยให้ทางนักพนันทั้งหลายมีความมั่นใจในการเล่นเพื่อชนะเจ้ามือได้มากยิ่งขึ้น ด้วยวิธีจั่วไพ่ หรือ การ Double

การจั่วไพ่ แบล็คแจ็ค ถือว่าสำคัญอย่างมาก เพราะตามกติการการเล่นแล้ว สามารถจั่วไพ่กี่ครั้งก็ได้ไม่ให้แต้มรวมเกิน 21 แต้ม เพราะหากเรามีแต้มเกิน 21 แต้ม ถือว่า Game over แต่ถ้าเจ้ามือมือแต้มเกิน21 แต้มเหมือนกันก็เจ๊ากันไป การจั่วไพ่นั้นมีความสำคัญอย่างมากในการเล่น แบล็คแจ็ค maxbet ซึ่งเรามีสูตรในการเล่นแบล็คแจ็ค สามารถนำไปใช้โกงในการเล่นกับเจ้ามือได้จริง มีวิธีการเล่นดังนี้

สูตรจั่วไพ่ แบล็คแจ็ค 21 และ วิธีโกงไพ่แบล็คแจ็ค

หลังจากได้รับไพ่แบล็คแจ็ค maxbet จากเจ้ามือใน 2 ใบแรกเรียบร้อย หากเราไม่ได้ A ซึ่งเป็นไพ่ที่มีมูลค่าแต้มมากที่สุดของ แบล็คแจ็ค แล้ว เราจะเรียกการได้รับไพ่แบบนี้ว่า Hard Hand หากมีจำนวนแต้มดังนี้ขอให้ทำตามคำแนะนำของเรา

 • 8 แต้ม > หรือน้อยกว่า ให้เรา ขอไพ่ ทุกครั้ง ไม่ต้องขอ Double
 • 9 แต้ม > ขอไพ่เพิ่ม1 (Double ขอไพ่เพิ่มได้อีก 1 ครั้ง  และเพิ่มจำนวนเงินเดิมพันได้อีก  1 เท่าตัว) > หากเจ้ามือได้ 3 – 6 แต้ม – หากได้แต้มอื่นๆ ให้เราขอไพ่แบบธรรมดา
 • 10 แต้ม > เลือกขอไพ่แบบ Double หากเจ้ามือได้ 2-9 แต้ม – ถ้าได้แต้มอื่นๆ ขอไพ่แบบธรรมดา
 • 11 แต้ม : Double ต่อเมื่อ เจ้ามือ ได้ 2-10 แต้ม – ขอไพ่เพิ่มธรรมดา หากเจ้ามือได้ A
 • 12 แต้ม : ขอไพ่ธรรมดา กรณีที่เจ้ามือได้ 2-3 แต้ม – หรือเลือก อยู่ ถ้าหากว่าเจ้ามือได้ 4-6 แต้ม, แต่ถ้ามากกว่า 6 ให้ ขอไพ่เพิ่ม
 • 13-16 แต้ม: ให้เลือก อยู่ หากเจ้ามือมีแต้ม 2-6 แต่หากว่าเจ้ามือได้แต้มอื่น ให้ทำการขอไพ่เพิ่ม
 • 17-21 แต้ม : ให้อยู่ ไม่ต้องขอไพ่เพิ่ม

หากว่า ไพ่แบล็คแจ็ค maxbet 2 ใบแรกที่ได้รับจาก ดีลเลอร์ แล้วเรามี A อยู่ในมือเราจะเรียก ไพ่แบล็คแจ็ค maxbet แบบนี้ว่า Soft Hard ซึ่งนอกจากการ ขอไพ่เพิ่มแล้ว ไพ่แบ็คแจ็ค ยังสามารถแยกกองได้อีกด้วยในกรณีที่ได้ ไพ่หน้าเหมือนกัน โดยมีหลักการดังนี้คือ

 • A กับ 2 หรือ A กับ 3 : ให้กด Double ในกรณีที่เจ้ามือได้ 5-6 แต้ม – แต่ถ้าเจ้ามือได้แต้มอื่นๆ ให้ขอไพ่เพิ่ม
 • A กับ 4 หรือ A กับ 5: กด Double หากว่าเจ้ามือได้ 4-6 แต้ม – ถ้าเจ้ามือได้ 7 แต้มขึ้นไป ให้ขอไพ่เพิ่ม
 • A กับ 6: กด Double หากว่าเจ้ามือออกหน้า 3-6 แต้ม – ถ้าเจ้ามือได้ 7 แต้มขึ้นไป ให้ขอไพ่เพิ่ม
 • A กับ 7: ให้อยู่ หากเจ้ามือได้ 2 , 7 และ 8 แต้ม, และกด Double กรณีเจ้ามือได้ 3-6 แต้ม – ถ้าได้แต้มอื่นๆ ขอไพ่
 • A กับ 8 หรือ A กับ 9: ให้อยู่ รอลุ้น แต้มสูงมากแล้วไม่ต้องขอเพิ่ม
 • A กับ A ให้จับแยกกองทันที ไปลุ้นทำเงินเพิ่มอีก 1 กอง

เทคนิคในการเล่นแบล็คแจ็ค ด้วยการ จั่วไพ่ เป็นไปตามสูตรที่เขียนไว้ข้างต้น การพิจารณานั้นควรที่จะดูหน้าไพ่ให้ดี ว่าเราควรจั่วดีหรือไม่ ทาง 777sbobet.com ได้ทำการทดลองแล้วว่าสูตรนี้นั้นได้ผลจริงอ แต่อย่างไรก็ตาม สูตรการโกงไพ่แบล็คแจ็ค ที่กล่าวมาเป็นเพียงแนวทางในการเล่นเท่านั้น สิ่งสำคัญอีกอย่างในการเล่นพนันนั่นก็คือ โชค และหวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับคนที่อยากใช้ อยากลอง อยากได้เงินจาก black jack 21 กันครับ และผมขอให้ทุกคนที่อ่านบทความนี้ มีโชคลาภ มือขึ้นกันทุกคนครับ

สามารถอ่านติดตามบทความและสูตรเกี่ยวกับฟุตบอลจาก 777Sbobet.com ทุกช่องทางได้ที่

https://777sbobet.com/blog

https://999betth.com

https://www.facebook.com/Sbobet777

LINE:https://lin.ee/c9n62yW

https://facebook.com/sbobet777

Blockdit.com/betteronline

คลิกที่นี่เพื่อรับเครดิตฟรี>>> LINE@bbt777